IP của bạn là: 172.70.34.142

web = https://garan.com.vn/collections/xe-day-hang-gap-gon Xe Đẩy Hàng Gấp Gọn Đa Năng 4 Bánh Loại 300kg|400Kg|500Kg – garan.com.vn

Xe Đẩy Hàng Gấp Gọn Đa Năng 4 Bánh Loại 300kg|400Kg|500Kg

Sản phẩm bạn đã xem

Mô tả

Xe đẩy hàng gấp gọn là dòng xe thích hợp với công việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, được đóng thùng lớn... Hiện nay, xe đẩy hàng gấp gọn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên sân bay, vận chuyển nguyên liệu thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, vận chuyển hàng hóa trong kho sản xuất...

 

Xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy hàng do Garaneotech cung cấp với các tải trọng từ 300 - 500kg

Phân loại xe đẩy hàng 

Xe đẩy hàng tiếng Anh được gọi là “trolley” nhưng xe đẩy hàng có nhiều loại nhưng tùy vào loại xe mà xe đẩy hàng có những tên gọi khác nhau như:

- Xe đẩy hàng 4 bánh: Platform hand truck

- Xe đẩy hàng 2 bánh: hand truck

- Xe đẩy hàng leo cầu thang: stair-climbing hand truck

- Xe đẩy thùng phuy: drum trolley

Ưu điểm vượt trội của xe đẩy hàng 

- Kiểu dáng thiết kế hiện đại, tính ứng dụng cao, gọn nhẹ

- Xe đẩy hàng gồm các loại 2 bánh, 4 bánh có kích thước thích hợp cho việc dùng trong thang máy. Chỉ cần chú ý chọn xe có kích thước phù hợp với khung thang máy, bạn đẩy xe hàng vào là đã có thể rảnh tay điều chỉnh thang.

- Xe đẩy hàng  được thiết kế mặt sàn để hàng rộng nên chất được nhiều hàng, có thể chất cao rồi chằng buộc với khung xe.

- Sản phẩm với kiểu dáng, thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao.... dùng tốt ở những khu vực sang trọng như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm vv...

- Có mẫu thiết kế nhỏ gọn dành cho các bà nội trợ mua sắm

- Di chuyển thuận lợi và dễ dàng điều chỉnh

- Ngoài ra sản phẩm có thể gấp gọn khi không sử dụng nên rất tiện dụng thuận tiện cho người dùng.

Trong các cửa hàng, siêu thị hay xưởng sản xuất, với số lượng hàng hóa nhiều, việc di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn nếu không có dụng cụ hỗ trợ việc vận chuyển hàng. Chính vì thế, những chiếc xe đẩy hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong vận chuyển hàng hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất lao động. 

Xe đẩy hàng còn được sử dụng trong các gia đình, là người bạn trợ giúp bạn khi đi mua đồ, khi chuyển đồ đạc để dọn đến nhà mới...Với mức giá phải chăng cùng chính sách bảo hành đảm bảo đến Garanneotech chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM